Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0904 789 517           

Thống kê truy cập

00938878

Hôm nay: 83

Hôm qua: 442

Tháng này: 1265

Tháng trước: 9701

Tất cả: 938878


Đang online: 4
IP: 3.238.118.80
Unknown 0.0

Đăng ký thành viên ( * bắt buộc)

  Thông tin tài khoản
 • Tên đăng nhập*  
 • Mật khẩu*  
 • Nhập lại mật khẩu*  
 • Email*    
 • Ảnh hiển thị
  Thông tin cá nhân
 • Họ tên*  
 • Giới tính
 • Tuổi  
 • Điện thoại
 • Địa chỉ
 • Phutungotoviets.com.vn là một trang website thương mại điện tử... Một khi đã đăng ký nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây :
  Những thỏa thuận khi đăng ký và sử dụng website:

  Điều khoản chung:
  Chào mừng bạn đến với website Phutungotoviets.com.vn. Phutungotoviets.com.vn được thiết kế và đưa vào sử dụng vào năm 2013 và được phát triển, mở rộng dịch vụ. Việc bạn đăng ký sử dụng Phutungotoviets.com.vn và việc sử dụng các dịch vụ của NCT đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản bên dưới (thỏa thuận sử dụng dịch vụ). Nếu bạn không đồng ý vui lòng không đăng ký sử dụng Phutungotoviets.com.vn cũng như các dịch vụ được cung cấp bởi Phutungotoviets.com.vn. Phutungotoviets.com.vn có thể sẽ thay đổi hoặc điều chính thỏa thuận sử dụng. Bạn nên thường xuyên xem thỏa thuận sử dụng mỗi khi truy cập vào website

  Mô tả dịch vụ
  Thông qua website và các liên kết trên website, Phutungotoviets.com.vn cung cấp cho người dùng khả năng truy nhập đến các tài nguyên trên Web của Phutungotoviets.com.vn, sử dụng các dịch vụ do Phutungotoviets.com.vn cung cấp, bao gồm các thông tin thể hiện trên trang Web dưới dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc phim minh họa, cơ sở dữ liệu, các thông báo hoặc thông điệp quản lý và các dịch vụ khác (gọi chung là “Dịch Vụ”). Trừ phi có quy định cụ thể khác, đối tượng điều chỉnh của Thỏa Thuận Sử Dụng còn bao gồm cả các bản cập nhật hoặc nâng cấp, các đặc tính hoặc thuộc tính mới của Dịch Vụ, hoặc các dịch vụ mới do Phutungotoviets.com.vn cung cấp.
  Dịch vụ trên website này được Phutungotoviets.com.vn sẵn sàng thay đổi mà không bắt buộc phải thông báo hoặc xác nhận và không bảo đảm Dịch Vụ sẽ thỏa mãn yêu cầu, tương thích hoặc phù hợp với mục đích của Người dùng. Phutungotoviets.com.vn cũng không bảo đảm rằng các chức năng của Dịch Vụ sẽ được cung cấp liên tục, không có lỗi kỹ thuật hoặc virus, các sai sót (nếu có) sẽ được khắc phục kịp thời.
  Trong mọi trường hợp, Phutungotoviets.com.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ một thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nào phát sinh từ việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng, do sự cẩu thả hoặc các hành động sai lầm khác có liên quan đến việc sử dụng Dịch Vụ của Người dùng.

  Dịch vụ và trách nhiệm của Phutungotoviets.com.vn
  Dịch vụ của Phutungotoviets.com.vn là những dịch vụ được ghi trên website này (gọi tắt là dịch vụ ). Bạn đồng ý rằng NCT có quyền, và không cần thông báo trước, điều chỉnh những dịch vụ. Bạn cũng đồng ý rằng NCT có quyền điều chỉnh hoặc xoá những thông tin mà bạn cung cấp cho Phutungotoviets.com.vn để bảo đảm những thông tin được đăng ký phù hợp với Quy định của website.

  Bạn đồng ý rằng Phutungotoviets.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website. Vì vậy, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả của việc sử dụng website.
  Bạn đồng ý răng nguồn tài nguyên trên website (bao gồm các bài hát, các đoạn video clip, các file flash,…) là do người dùng up lên và Phutungotoviets.com.vn hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bản quyền/ trách nhiệm pháp lý của các nguồn tài nguyên trên.