Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng

Technical suportHotline: 0904 789 517           

Thống kê truy cập

00995749

Hôm nay: 170

Hôm qua: 386

Tháng này: 340

Tháng trước: 9796

Tất cả: 995749


Đang online: 40
IP: 3.227.251.94
Unknown 0.0

Được gì? khi sử dùng Viets (phụ tùng chính hãng)

Ngày đăng: 11/08/2017 .
Vì sao chúng ta nên chọn phụ tùng Ô tô chính hãng
Hiện nay trên thị trường chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy hàng giả và hàng nhái của rất nhiều các sản phẩm hàng hóa khác nhau, trong đó Phụ tùng Ô tô không tránh khỏi với đủ loại các loại thương hiệu xe với các nguồn gốc xuất xứ, chất lượng khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để dễ nhận biết về phụ tùng chính hãng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phần nào có sự lựa chọn phụ tùng, phụ kiện ô tô đảm bảo chất lượng cho "xế yêu" của bạn.


Phụ tùng ô tô chính hãng (Genuine Parts) là sản phẩm của chính hãng sản xuất ôtô cung cấp. Nhà sản xuất ô tô thiết kế kỹ thuật và đặt hàng các nhà máy sau đó phụ tùng được kiểm tra, giám sát và mang nhãn mác của nhà sản xuất ô tô. Nhà sản xuất ô tô tổ chức cung cấp linh kiện phụ tùng trên phạm vi toàn cầu, ví dụ như các phụ tùng của hãng ô tô Nissan, Toyota, Mazda, Hyundai, ...

Thông thường phụ tùng chính hãng chỉ do những đại lý chính thức tại Việt Nam của hãng sản xuất ôtô cung cấp và chỉ có thể mua ở đó; tuy nhiên bạn cũng có thể mua từ các công ty phụ tùng có liên kết với đại lý tại nước ngoài (ví dụ: Phụ tùng Ô tô Việt S, ...), Đều này tăng cơ hội và tạo ra cạnh tranh về giá, có lợi cho người tiêu dùng. Do đó, hàng chính hãng thường có giá cao nhưng chất lượng bảo đảm cùng với chế độ bảo hành nghiêm túc.
Phụ tùng Ô tô chính hãng có tính đồng bộ với linh kiện khác, độ bền cao do được chế tạo từ vật liệu tốt nhất, ổn định, thân thiện với môi trường, khả năng lắp ráp chính xác cao, đảm bảo các tính năng kỹ thuật nên sẽ an toàn cho người sử dụng.
Thực tế
, trên thị trường rất khó để phân biết được đâu là phụ tùng chính hãng, do các phụ tùng được làm giả càng ngày càng tinh vi, có hình thức rất giống phụ tùng chính hãng, gây hiểu nhầm và khó nhận biết cho người sử dụng. Ngoài những phụ tùng giả được làm với hình thức có chất lượng quá xấu như: mác bị nhòe, không rõ nét, ... thì hất hết các phụ tùng giả không dễ dàng nhận biết được đặc biệt khi xem xét chúng một cách riêng lẻ. Để nhận biết chính xác đâu là Phụ tùng giả cần các phương pháp và thiết bị chuyên dụng, tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng phân biệt như sau:

- Vỏ hộp/Bao gói: Chữ in hoặc logo trên bao gói phụ tùng giả không sắc nét hay nội dung chỉ tương tự như trên bao gói phụ tùng chính hiệu. Ví dụ chữ “Genuine Parts” thì trên phụ tùng giả in là “General Parts”.
- Hình dáng bên ngoài: Phụ tùng giả thường được làm từ vật liệu rẻ tiền và thủ công nên các đường nét không sắc sảo, hình dạng kích thước không đều, vị trí hay tên phụ tùng in khôngchính xác. Ví dụ càng A, lọc dầu giả thường không được sơn phủ phần đế.
- Giá phụ tùng: Phụ tùng giả thường có giá rẻ hơn phụ tùng chính hiệu rất nhiều do được làm từ các vật liệu rẻ tiền, không được kiểm nghiệm chất lượng.
Phụ tùng nhái "Càng A - Nissan Teana"

Qua đây, xin khuyến cáo bạn nên lựa chọn phụ tùng chính hãng bởi phụ tùng chính hãng được thiết kế chế tạo đặc biệt và sẽ an toàn cho chiếc xe ô tô, và cả quá trình sử dụng của bạn.
Dùng phụ tùng Ô tô chính hãng, bạn sẽ tránh được mọi rắc rối khi lái xe trên đường

(Đang cập nhật ....................)

Thaovtp_ Trích từ nhiều nguồn